รีวิว เวอร์มิคูไลท์(Vermiculite) วัสดุปลูก เก็บความชื้นดี ดินโปร่ง มีแร่ธาตุที่พืชต้องการ เวอร์มิ

ราคาสินค้า

฿34.65
฿35.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Radiumshop

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,ไม่มีการรับประกันสินค้า

แนะนำ เวอร์มิคูไลท์(Vermiculite) วัสดุปลูก เก็บความชื้นดี ดินโปร่ง มีแร่ธาตุที่พืชต้องการ เวอร์มิ ลดราคาถึง 1 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 35.00 บาท เหลือเพียง ฿34.65 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 1%

แร่ธาตุหลักที่มีอยู่ในเวอร์มิคูไลท์✅แคลเซียม✅ฟอสฟอรัส✅โพแทสเซียม ✅แมกนีเซียม ประโยชน์ของเวอร์มิคูไลท์✅วัสดุเพาะเมล็ด✅นำไปลูกผักไฮโดรโปนิกส์✅ผสมดินช่วยให้ดินโปร่ง✅ช่วยกักเก็บน้ำได้ดี✅ไม่มีสารพิษเจือปน✅ช่วยลดความร้อนในดิน วิธีนำเวอร์มิคูไลท์ไปใช้สามารถใช้เวอร์มิคูไลท์เป็นวัสดุเพาะเมล็ด หรือจะนำไปเป็นส่วนผสมดินเพื่อปลูกพืชทั่วไปได้แทบทั้งหมด ช่วยเป็นการเร่งรากให้ออกเร็วขึ้น ช่วยให้พืชดูดซับสารอาหารได้ดียิ่งขึ้น อัตราส่วนของการผสมเวอร์มิคูไลท์ขึ้นกับชนิดของพืช แต่ส่วนตัวแล้ว จะผสมประกมาณหนึ่งกำมือ ต่อดินกระถางประมาณ 6-8 นิ้ว

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ Radiumshop กระดาษดริป กระดาษกรองกาแฟ 100 แผ่น แบบหนา แผ่นฟิลเตอร์กรองกาแฟ กรองกาแฟ ดริปกาแฟ มอคค่า กาแฟสด Moka Pot Coffee Filter แบรนด์ No Brand SKU 2974928085_TH-10909870860 รูปแบบสินค้า แบรนด์ American retro ประเภทสินค้า ชุดเซ็ทกาแฟ ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต สแตนเลส การรับประกันสินค้า ไม่มีการประกันภายในกล่องสินค้า100Xกระดาษกรองกาแฟวงกลม

รีวิวสินค้า:

ได้รับสินค้าไวมากกกกกกกกก…ขนส่งโทรแจ้งก่อนมาส่ง…สุภาพ เรียบร้อย สินค้าครบถ้วนสมบูรณ์

ของตรงปกจัดส่งรวดเร็วมากคับ

ใช้ได้ ราคาโอเคร รองกากกาแฟได้ดี ซื้อ500แผ่น ได้มาครบ แบบหนาใช้คุ้มค่า ขนาด6ซม. ประหยัด กาแฟคั่วใช้ได้

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ