รีวิว เครื่องพ่นยา พ่นแบตเตอรี่ พ่นน้ำ RAMPAG(ตราแรด) 16ลิตร 20ลิตร ถังพ่นยาแบตเตอรี่ หัวฉีดหลายรูปแบบ ใช้งานได้ต่อเนื่อง เครื่องฉีดยา

ราคาสินค้า

฿599.00
฿1,390.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Radiumshop

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,ไม่มีการรับประกันสินค้า

แนะนำ เครื่องพ่นยา พ่นแบตเตอรี่ พ่นน้ำ RAMPAG(ตราแรด) 16ลิตร 20ลิตร ถังพ่นยาแบตเตอรี่ หัวฉีดหลายรูปแบบ ใช้งานได้ต่อเนื่อง เครื่องฉีดยา ราคา 599.00 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

⭐ข้อแนะนำเมื่อได้รับสินค้า⭐1.รบกวนลูกค้าถ่ายวิดิโอขนาดเปิดสินค้า เพื่อประโยชน์ของลูกค้าเอง หากสินค้าไม่ครบหรือเกิดความเสียหายจากโรงงานการผลิตหรือระหว่างขนส่ง ลูกค้าสามารถส่งวิดิโอเพื่อขอเคลมสินค้าได้ -ลูกค้าต้องแจ้งแอดมินทันทีหลังจากได้รับสินค้าภายในเวลาไม่เกิน3วัน -เมื่อได้รับสินค้าแล้ว ควรเปิดกล่องเช็คสินค้าทันที2.หากลูกค้ามีหลักฐานจะง่ายต่อการเคลมสินค้าเร็วขึ้น 3.หากมีข้อส่งสัยทักสอบถามแอดมินได้ทันที ทางร้านรับประกันสินค้า 1 เดือน กรณีเคลมสินค้าตามเงื่อนไขด้านบน แต่หากเป็นบริการซ่อมทางร้านรับประกัน1 เดือน นะคะ หากลูกค้านำเครื่องไปซ่อมเอง เครื่องเกิดมีปัญหา ทางร้านขอไม่รับประกันทุกกรณีชื่อสินค้า : RAMPAG ตราแรดความจุ : 20 ลิตรคุณสมบัติ : 1.แบตเตอรี 12 โวลล์ 8 แอมป์ (เต็ม 100%) 2.ปั๊มแรงดัน 6บาร์ น้ำหนักเบา3.มีปุ่มวอลลุ่มปรับระดับแรงดันน้ำได้ 4.มีระบบออโต้ทำงานเมื่อบีบประหยัดแบตฯ 5.ตัวถังทรงตรง พลาสติกอย่างหนา ทนทาน ใช้งานได้นาน6.มีช่องบรรจุของเอนกประสงค์7.ก้านพ่นแสตนเลส 40 ซม. ยืดได้สูงสุดประมาณ 80 ซม.8.ถังพลาสติกหนาแข็งแรงทนทาน9.ปรับระดับความแรงได้ด้วยการหมุน 10.แถมฟรี!!! หัวพ่นมี 3 แบบ11.มีอะแดปเตอร์ชาจน์ได้12รับประกัน 1 เดือน13.ก่อนจัดส่ง ทางร้านทำการเช็คอุปกรณ์+ลองเครื่องสินค้าทุกชิ้นค่ะ****วิธีการชาร์จแบตเครื่องพ่นยา****ตัว N บอกสถานะการใช้งานตัว L บอกสถานะแบตเตอรี่อ่อนกำลังตัว H บอกสถานะแบตเตอรี่เต็มข้อควรแนะนำ 1.ลูกค้าควรชาร์จแบตครั้งแรก ทิ้งไว้ อย่างน้อย 8 ชม. เพื่อให้แบตเต็มและสภาพแบตเสถียนใช้งานได้นานขึ้น2.ชาร์จแบตครั้งต่อไป 4-5 ชม.2.หากไม่ได้ใช้งาน ควรชาร์จไฟ 1 ครั้งต่อเดือน3.อย่าใช้งานจนแบตเตอรี่เครื่องหมด4.เมื่อเสียบสายชาร์จ ตรงสายชาร์จขึ้นสีแดง เมื่อแบตเตอรี่เต็มสถานะไฟจะขึ้นเป็นสีเขียว เงื่อนไขการรับประกัน พ่นยาแบตเตอรี่ – การรับประกัน ตัวถัง รับประกัน 3 เดือน – ปั๊มไฟฟ้ารับประกัน 1 เดือน – แบตเตอรี่รับประกัน 1 เดือน แบตเตอรี่สามารถชาร์จได้บ่อย แต่ไม่ควรปล่อยแบตเตอรี่ให้หมดเพราะจะชาร์จไฟไม่เข้า (ต้องให้ร้านแบตเตอรี่กระตุ้นให้และอาจมีค่าใช้จ่าย ) หลังการใช้งานต้องชาร์จให้เต็มทุกครั้งเพื่อยืดอายุการใช้งาน- อุปกรณ์ชิ้นส่วนอื่นทางร้านไม่รับประกัน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของลูกค้าคะ – สินค้าไม่รับเปลี่ยนคืนทุกรณี หากเกินการใช้งานไปแล้วคะ- กรณีสั่งสินค้าผิดรุ่น ผิดสี ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ไม่รับเปลี่ยนหรือคืนสินค้า รบกวนตรวจสอบให้ถี่ถ้วนก่อนกดสั่งนะคะ- หากได้รับสินค้าแล้ว อย่าทิ้งเอกสารของสินค้า/ทางร้าน หากไม่มี ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ ถือเป็นที่สิ้นสุดการรับประกันสินค้า- ทางร้านฯ ไม่มีนโยบายการรับคืนสินค้าในทุกกรณี กรุณาตรวจสอบความถูกต้องของสินค้าที่ได้รับ หากพบว่า ผิดรุ่น , ผิดสี แจ้งทางร้านได้เลย ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ไม่รับเปลี่ยน , คืนสินค้า กรณีเกิน 3 วันไปแล้ว และมีปัญหา ต้องส่งกลับมาเคลม ลูกค้าจะต้องเสียค่าใช้จ่ายและค่าขนส่งเอง************

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ Radiumshop กระดาษดริป กระดาษกรองกาแฟ 100 แผ่น แบบหนา แผ่นฟิลเตอร์กรองกาแฟ กรองกาแฟ ดริปกาแฟ มอคค่า กาแฟสด Moka Pot Coffee Filter แบรนด์ No Brand SKU 2974928085_TH-10909870860 รูปแบบสินค้า แบรนด์ American retro ประเภทสินค้า ชุดเซ็ทกาแฟ ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต สแตนเลส การรับประกันสินค้า ไม่มีการประกันภายในกล่องสินค้า100Xกระดาษกรองกาแฟวงกลม

รีวิวสินค้า:

ได้รับสินค้าไวมากกกกกกกกก…ขนส่งโทรแจ้งก่อนมาส่ง…สุภาพ เรียบร้อย สินค้าครบถ้วนสมบูรณ์

ของตรงปกจัดส่งรวดเร็วมากคับ

ใช้ได้ ราคาโอเคร รองกากกาแฟได้ดี ซื้อ500แผ่น ได้มาครบ แบบหนาใช้คุ้มค่า ขนาด6ซม. ประหยัด กาแฟคั่วใช้ได้

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ