รีวิว Plants Center พร้อมส่ง ยาเร่งรากB-Star ขนาด 100 cc 500 cc 1 ลิตร อาจจะมีฉลากใหม่แต่ยาตัวเดิมของ T-REX เหมือนเดิมครับ Root booster

ราคาสินค้า

฿106.00
฿250.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Radiumshop

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,ไม่มีการรับประกันสินค้า

แนะนำ Plants Center พร้อมส่ง ยาเร่งรากB-Star ขนาด 100 cc 500 cc 1 ลิตร อาจจะมีฉลากใหม่แต่ยาตัวเดิมของ T-REX เหมือนเดิมครับ Root booster ลดราคาถึง 58 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 250.00 บาท เหลือเพียง ฿106.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 58%

ยาเร่งราก B-Star (Root booster)คุณสมบัติเป็นสารใช้ในการเร่งราก เร่งการแตกรากพืชได้มาก กระตุ้นการเจริญเติบโตของพืช ทำให้พืชฟื้นตัวได้เร็วประโยชน์เร่งราก กิ่งตอน กิ่งปักชำช่วยทำให้พืชที่ย้ายปลูกใหม่ฟื้นตัวได้เร็วขึ้น แก้ต้นโทรม ปรับปรุงระบบรากสำหรับไม้ดอกที่ปลูกใหม่หรือไม้เก่าแก่ที่ไม่ออกดอก ช่วยทำให้ระบบรากดูดปุ๋ยได้เต็มที่กล้าพืชที่ย้ายปลูกใหม่จะแตกรากดี ตั้งตัวได้เร็วคลุกเมล็ดพันธุ์พืชหรือกิ่งพันธุ์ก่อนปลูกไม่เป็นอันตรายต่อพืช ใช้ได้ทั้งไม้ดอก ไม้ใบ ไม่ประดับ และสนามหญ้าวิธีการใช้1) กิ่งตอน กิ่งปักชำ ให้ใช้พู่กัน หรือแปรงชุบ น้ำยา B-Star ทารอยควั่นของกิ่งตอน หรือจุ่มโคนของกิ่งพันธุ์ก่อนปักชำในที่ร่ม แล้วรดน้ำเช้าเย็น2) ถ้ากิ่งชำมีปริมาณมาก ให้แช่ใน น้ำยาB-Star 60-100 ซีซี/ น้ำ 20 ลิตร นาน 30 นาที-1 ชั่วโมง ก็ใช้ได้ผลดี3) เร่งกระตุ้นกิ่งตอนกิ่งชำ โดยใช้ น้ำยา B-Star 60-100 ซีซี/ น้ำ 20 ลิตร ฉีดพ่นทุก 7 วัน จะทำให้รากงอกเร็วขึ้น4) ในกรณีไม้ขุดล้อม เพื่อให้ออกรากเร็ว ตั้งตัวได้ไว ให้ใช้อัตรา 80 ซีซี/น้ำ 20 ลิตร ราดดินทุก 5-7 วัน5) ใช้คลุกเมล็ดพันธ์ก่อนปลูกในอัตรา น้ำยา B-Star 1 ส่วน ผสมน้ำ 10 ส่วน แช่นาน 30 นาที-2 ชั่วโมง แล้วผึ่งลมให้หมาดๆ ก่อนนำไปปลูก

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ Radiumshop กระดาษดริป กระดาษกรองกาแฟ 100 แผ่น แบบหนา แผ่นฟิลเตอร์กรองกาแฟ กรองกาแฟ ดริปกาแฟ มอคค่า กาแฟสด Moka Pot Coffee Filter แบรนด์ No Brand SKU 2974928085_TH-10909870860 รูปแบบสินค้า แบรนด์ American retro ประเภทสินค้า ชุดเซ็ทกาแฟ ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต สแตนเลส การรับประกันสินค้า ไม่มีการประกันภายในกล่องสินค้า100Xกระดาษกรองกาแฟวงกลม

รีวิวสินค้า:

ได้รับสินค้าไวมากกกกกกกกก…ขนส่งโทรแจ้งก่อนมาส่ง…สุภาพ เรียบร้อย สินค้าครบถ้วนสมบูรณ์

ของตรงปกจัดส่งรวดเร็วมากคับ

ใช้ได้ ราคาโอเคร รองกากกาแฟได้ดี ซื้อ500แผ่น ได้มาครบ แบบหนาใช้คุ้มค่า ขนาด6ซม. ประหยัด กาแฟคั่วใช้ได้

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ