รีวิว Plants Center พร้อมส่ง(1 กิโลกรัม) ดินปลูก แคคตัส กระบองเพชร (ผสมสำเร็จ) ผสมครบทุกอย่าง ไม่ต้องซื้อแยก ขนาด 1 กิโลกรัม

ราคาสินค้า

฿28.00
฿60.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Radiumshop

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,ไม่มีการรับประกันสินค้า

แนะนำ Plants Center พร้อมส่ง(1 กิโลกรัม) ดินปลูก แคคตัส กระบองเพชร (ผสมสำเร็จ) ผสมครบทุกอย่าง ไม่ต้องซื้อแยก ขนาด 1 กิโลกรัม ลดราคาถึง 53 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 60.00 บาท เหลือเพียง ฿28.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 53%

ดินปลูกต้นไม้ และ แคคตัส กระบองเพชร (ผสมสำเร็จ) ขนาด 1 กิโลกรัม ใช้เพาะเมล็ดพันธุ์ได ดินที่ร้านใช้ส่วนผสมแบบกลางเพื่อใช้ปลูกต้นไม้ได้หลากหลายและใช่สอยได้มากขึ้นเนื้อดินร่วนไม่ต้องรดน้ำบ่อย ป้องกันรากเน่า อุดมด้วยสารอาหารเหมาะแก่การเจริญเติบโตของต้นไม้ที่ร้านใช้เครื่องผสมขนาดใหญ่ในการผสมทำให้ส่วนผสมคลุกเคล้ากันอย่างทั่วถึงหากลูกค้าต้องการผสมเองก็ทำได้นะคะ ยินดีให้คำปรึกษาค่ะส่วนผสมหลักที่ใช้หินภูเขาไฟ>>สามารถปรับสภาพดิน ทำให้ดินร่วนซุย และมีค่า PH เป็นกลาง หินภูเขาไฟมีคุณสักษณะที่สามารถอุ้มน้ำได้มาก เก็บความชื้นได้นาน ทั้งยังมีรูพรุนอยู่มากทำให้มีอากาศถ่ายเท แม้จะมีความชื้นมากก็ไม่ทำให้รากต้นไม้เน่า หรือขึ้นรา นอกจากนี้ หินภูเขาไฟยังช่วยเก็บน้ำ และอุ้มปู๋ยที่รดลงไป เพื่อให้ต้นไม้นำไปใช้ได้อย่างเต็มที่ ใช้ผสมดินปลูก หรือไซส์ใหญ่รองก้นกระถางเพื่อระบายน้ำ ป้องกันรากเน่าเพอร์ไลท์ >>การเกษตรได้อีกด้วย คือ หินเพอร์ไลต์สามารถใช้ปรับปรุงดิน และยังใช้สำหรับปกคลุมผิวดิน เพื่อป้องกันการเสียหน้าดินพีทมอส>> วัสดุที่เกิดจากการผุพัง ทับถมกันของพืชจำพวก Sphagnum moss (พืชไร้ดอกชนิดหนึ่ง) มีสารอินทรีย์ที่เป็นอาหารพืช และ สามารถอุ้มน้ำได้ดี มีเชื้อโรคน้อย สามารถนำมาใช้แทนดินปลูกในการเพาะเมล็ด ได้ทรายละเอียด >> ช้ผสมดินเพื่อให้ดินโปร่ง และระบายน้ำได้ดี จึงเป็นส่วนประกอบสำคัญในการผสมเครื่องปลูกแคคตัส หินภูเขาไฟที่มีขนาดใหญ่ สามารถนำมารองก้นกระถางเพื่อช่วยในการระบายน้ำได้ขุยมะพร้าวละเอียด >>เพิ่มสารอาหารในดินสตาร์เกิลจี >> ป้องกันแมลงและเพลี้ยลงรากสารปรับปรุงดิน>>> ช่วยปรับสภาพดินให้เหมาะแกลูกค้าสามารถเพิ่มส่วนผสมอื่นๆเองได้ เช่น ดินญี่ปุ่น,เวอร์มิคูไลท์ หรืออื่นๆตามสูตรของลูกค้าเอง แนะนำให้เพิ่มส่วนผสมเมื่อเปลี่ยนดินตามฤดูกาล 5-6เดือน จะทำให้ต้นไม้แข็งแรงทนต่อโรครูปถ่ายจากสินค้าจริงค่ะ

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ Radiumshop กระดาษดริป กระดาษกรองกาแฟ 100 แผ่น แบบหนา แผ่นฟิลเตอร์กรองกาแฟ กรองกาแฟ ดริปกาแฟ มอคค่า กาแฟสด Moka Pot Coffee Filter แบรนด์ No Brand SKU 2974928085_TH-10909870860 รูปแบบสินค้า แบรนด์ American retro ประเภทสินค้า ชุดเซ็ทกาแฟ ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต สแตนเลส การรับประกันสินค้า ไม่มีการประกันภายในกล่องสินค้า100Xกระดาษกรองกาแฟวงกลม

รีวิวสินค้า:

ได้รับสินค้าไวมากกกกกกกกก…ขนส่งโทรแจ้งก่อนมาส่ง…สุภาพ เรียบร้อย สินค้าครบถ้วนสมบูรณ์

ของตรงปกจัดส่งรวดเร็วมากคับ

ใช้ได้ ราคาโอเคร รองกากกาแฟได้ดี ซื้อ500แผ่น ได้มาครบ แบบหนาใช้คุ้มค่า ขนาด6ซม. ประหยัด กาแฟคั่วใช้ได้

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ