รีวิว เอิร์นนี่ ท่อเกษตร PE LDPE 20มิล 2.5บาร์ 4หุน 200เมตร (คาดส้ม) มีความยืดหยุ่น ไม่แตกหักง่าย ทนไม่กรอบแตก แข็งแรง ทนต่อการกัดกร่อน ส่งน้ำ ส่ง KERRY

ราคาสินค้า

฿550.00
฿1,500.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Radiumshop

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,ไม่มีการรับประกันสินค้า

แนะนำ เอิร์นนี่ ท่อเกษตร PE LDPE 20มิล 2.5บาร์ 4หุน 200เมตร (คาดส้ม) มีความยืดหยุ่น ไม่แตกหักง่าย ทนไม่กรอบแตก แข็งแรง ทนต่อการกัดกร่อน ส่งน้ำ ส่ง KERRY ราคา 550.00 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

ท่อ PEขนาด 20 มม.ท่อยาว 200เมตรทนแรงดันได้ถึง 2.5บาร์มีความหนาและเหนียว ผลิตจากเม็ดพลาสติกเกรด Aไม่แตกกรอบง่าย มีความยืดหยุ่นดีขนาดมาตราฐานสวมใส่ข้อต่อทั่วไปได้ง่ายมีความยืดหยุ่น เนื้อท่อไม่แตกหักง่าย ทนการกรอบแตกใช้ในการรดน้ำต้นไม้มีสารป้องกัน UV ทนทานต่อแสงแดดผ่านกระบวนการผลิตและทดสอบตาม มอก.สามารถติดตั้งง่าย สะดวกรวดเร็ว ใช้ข้อต่อในการสวมอัด โดยไม่ต้องใช้กาวทาท่อเหมือนท่อ PVCทนความร้อน 80-90 องศาเซลเซียสสะดวกในการติดตั้ง

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ Radiumshop กระดาษดริป กระดาษกรองกาแฟ 100 แผ่น แบบหนา แผ่นฟิลเตอร์กรองกาแฟ กรองกาแฟ ดริปกาแฟ มอคค่า กาแฟสด Moka Pot Coffee Filter แบรนด์ No Brand SKU 2974928085_TH-10909870860 รูปแบบสินค้า แบรนด์ American retro ประเภทสินค้า ชุดเซ็ทกาแฟ ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต สแตนเลส การรับประกันสินค้า ไม่มีการประกันภายในกล่องสินค้า100Xกระดาษกรองกาแฟวงกลม

รีวิวสินค้า:

ได้รับสินค้าไวมากกกกกกกกก…ขนส่งโทรแจ้งก่อนมาส่ง…สุภาพ เรียบร้อย สินค้าครบถ้วนสมบูรณ์

ของตรงปกจัดส่งรวดเร็วมากคับ

ใช้ได้ ราคาโอเคร รองกากกาแฟได้ดี ซื้อ500แผ่น ได้มาครบ แบบหนาใช้คุ้มค่า ขนาด6ซม. ประหยัด กาแฟคั่วใช้ได้

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ