รีวิว หัวหยดน้ำอัตโนมัติ สำหรับรดน้ำอัตโนมัติ หัวหยดน้ำต้นไม้ รดน้ำต้นไม้

ราคาสินค้า

฿3.00
฿5.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Radiumshop

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,ไม่มีการรับประกันสินค้า

แนะนำ หัวหยดน้ำอัตโนมัติ สำหรับรดน้ำอัตโนมัติ หัวหยดน้ำต้นไม้ รดน้ำต้นไม้ ลดราคาถึง 40 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 5.00 บาท เหลือเพียง ฿3.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 40%

ลืมรดน้ำต้นไม้ – ไม่อยู่บ้านหลายวันพอกันทีกับปัญหาเหล่านี้หัวหยดน้ำช่วยแก้ปัญหานี้ได้วิธีใช้- หาขวดน้ำที่หัวพอดีกับเกลียวของหัวหยดน้ำ เช่น ขวดน้ำอัดลม โค้ก เป๊ปซี่โออิชิ อิชิตัน ( ไม่สามารถใช้กับขวดน้ำเปล่าได้ )- ใส่น้ำแล้ว หมุนให้เข้ากับเกลียวของหัวหยดน้ำ- เจาะรูที่ปลายขวดเล็กๆ เพื่อให้อากาศเข้าไม่งั้นน้ำจะไม่ไหลหยด- ปักกรวยลงบนดินข้างๆต้นไม้ที่ต้องการรดน้ำ- ปรับความเร็วของหยดน้ำที่วาล์วได้ตามต้องการ

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ Radiumshop กระดาษดริป กระดาษกรองกาแฟ 100 แผ่น แบบหนา แผ่นฟิลเตอร์กรองกาแฟ กรองกาแฟ ดริปกาแฟ มอคค่า กาแฟสด Moka Pot Coffee Filter แบรนด์ No Brand SKU 2974928085_TH-10909870860 รูปแบบสินค้า แบรนด์ American retro ประเภทสินค้า ชุดเซ็ทกาแฟ ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต สแตนเลส การรับประกันสินค้า ไม่มีการประกันภายในกล่องสินค้า100Xกระดาษกรองกาแฟวงกลม

รีวิวสินค้า:

ได้รับสินค้าไวมากกกกกกกกก…ขนส่งโทรแจ้งก่อนมาส่ง…สุภาพ เรียบร้อย สินค้าครบถ้วนสมบูรณ์

ของตรงปกจัดส่งรวดเร็วมากคับ

ใช้ได้ ราคาโอเคร รองกากกาแฟได้ดี ซื้อ500แผ่น ได้มาครบ แบบหนาใช้คุ้มค่า ขนาด6ซม. ประหยัด กาแฟคั่วใช้ได้

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ