รีวิว พีทมอส วัสดุปลูก ลิตร กัญ ใช้สำหรับเพาะเมล็ดกระบองเพชร สมุนไพร ผัก และต้นไม้ หรือผสมดินปลูกแคคตัสค่ะ เพาะเมล็ด ดินปลูก

ราคาสินค้า

฿52.00
฿55.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Radiumshop

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,ไม่มีการรับประกันสินค้า

แนะนำ พีทมอส วัสดุปลูก ลิตร กัญ ใช้สำหรับเพาะเมล็ดกระบองเพชร สมุนไพร ผัก และต้นไม้ หรือผสมดินปลูกแคคตัสค่ะ เพาะเมล็ด ดินปลูก ลดราคาถึง 5 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 55.00 บาท เหลือเพียง ฿52.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 5%

ใหม่ !!!!พีทมอสคลาสแมน + กรีนไฟเบอร์ Green Fiber 10%✅บริษัท คลาสแมน-เดลแมน จำกัด ผู้ผลิตวัสดุปลูกคลาสแมนมานานกว่า 100 ปีได้พัฒนาวัสดุปลูกให้มีความสมดุลต่อสิ่งแวดล้อมด้วยการผสม ” กรีนไฟเบอร์ ” มาเป็นส่วนผสมในวัสดุปลูก ได้มีการพัฒนาและทดสอบคุณสมบัติของกรีนไฟเบอร์มานานกว่า 10 ปี ทำให้มั่นใจได้ว่าวัสดุปลูกคลาสแมนยังคงเป็นวัสดุปลูกที่มีคุณภาพสูงเช่นเดิม ✅Green Fiber กรีนไฟเบอร์ คืออะไร: เส้นใยไม้คุณภาพสูงกรีนไฟเบอร์ถูกผลิตจากชิ้นไม้ที่คัดสรรมาจากอุตสาหกรรมป่าไม้ที่มีการจัดการที่ดีและมีความรับผิดชอบต่อสังคมเท่านั้นโดยอุตสาหกรรมป่าไม้เหล่านี้ต้องเป็นไปตามเกณฑ์ Forest Stewardship Council, (FSC Certified) ซึ่งสอดคล้องกับปรัชญาการผลิตวัสดุปลูกคลาสแมนอันเป็นหัวใจสำคัญ✅กรีนไฟเบอร์ผ่านกระบวนการผลิตด้วยการอบความร้อนที่มีอุณหภูมิสูงกว่า 100 ° C ควบคู่กับคุณสมบัติทางฟิสิกส์ที่นำมาซึ่งคุณภาพของเส้นใยที่ดีปราศจากเชื้อโรคสะอาดปลอดภัยต่อการใช้งานเป็นวัสดุปลูกคุณภาพสูงของคลาสแมน✅วัสดุปลูกคลาสแมนผสมกรีนไฟเบอร์ในสัดส่วน 10-35% ตามแต่ละสูตรผสมเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อภาคการเกษตรและสิ่งแวดล้อม·การผสมกรีนไฟเบอร์จะสามารถช่วยลดปริมาณ Carbon Footprint, ลดการปลดปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ (CO.) ถือเป็นความรับผิดชอบต่อสังคมไม่ให้เกิดสภาวะเรือนกระจกและลดสภาวะโลกร้อนอย่างยั่งยืนร่วมกันทางร้านจัดส่งสินค้าทุกวัน หยุดวันอาทิตย์ค่ะสินค้าจะได้รับภายใน 1-2 วันหลังจัดส่งค่ะพีทมอส เกิดจากการตายทับถมกันของต้นมอสสายพันธุ์สเเปกนัม ซึ่งตายทับถมมานานเป็นระยะเวลาหลายพันปี พีทมอสมีลักษณะ โครงสร้างโปร่ง ช่องว่างอากาศสูง เก็บความชื้นได้ดี มีความเป็นกรดอ่อน ph ต่ำ ปราศจากเชื้อสาเหตุโรคพืช ปราศจากวัชพืช จึงเหมาะใช้เป็นวัสดุปลูกเเละวัสดุเพาะกล้า ใช้ลองก้นหลุม เป็นอย่างดี พีทมอส คลาสแมนสินค้าพร้อมส่งค่ะ พีทมอส เกิดจากการตายทับถมกันของต้นมอสสายพันธุ์สเเปกนัม ซึ่งตายทับถมมานานเป็นระยะเวลาหลายพันปี พีทมอสมีลักษณะ โครงสร้างโปร่ง ช่องว่างอากาศสูง เก็บความชื้นได้ดี มีความเป็นกรดอ่อน ph ต่ำ ปราศจากเชื้อสาเหตุโรคพืช ปราศจากวัชพืช จึงเหมาะใช้เป็นวัสดุปลูกเเละวัสดุเพาะกล้า ใช้ลองก้นหลุม เป็นอย่างดี

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ Radiumshop กระดาษดริป กระดาษกรองกาแฟ 100 แผ่น แบบหนา แผ่นฟิลเตอร์กรองกาแฟ กรองกาแฟ ดริปกาแฟ มอคค่า กาแฟสด Moka Pot Coffee Filter แบรนด์ No Brand SKU 2974928085_TH-10909870860 รูปแบบสินค้า แบรนด์ American retro ประเภทสินค้า ชุดเซ็ทกาแฟ ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต สแตนเลส การรับประกันสินค้า ไม่มีการประกันภายในกล่องสินค้า100Xกระดาษกรองกาแฟวงกลม

รีวิวสินค้า:

ได้รับสินค้าไวมากกกกกกกกก…ขนส่งโทรแจ้งก่อนมาส่ง…สุภาพ เรียบร้อย สินค้าครบถ้วนสมบูรณ์

ของตรงปกจัดส่งรวดเร็วมากคับ

ใช้ได้ ราคาโอเคร รองกากกาแฟได้ดี ซื้อ500แผ่น ได้มาครบ แบบหนาใช้คุ้มค่า ขนาด6ซม. ประหยัด กาแฟคั่วใช้ได้

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้