รีวิว หัวน้ำหยดต้นไม้ DIY หัวน้ำรดต้นไม้ ที่รดต้นไม้อัตโนมัติ รดน้ำต้นไม้ รุ่นใหม่ 2020 ใช้กับ ขวดน้ำเปล่า ขวดน้ำอัดลม

ราคาสินค้า

฿14.00
฿29.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Radiumshop

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,ไม่มีการรับประกันสินค้า

แนะนำ หัวน้ำหยดต้นไม้ DIY หัวน้ำรดต้นไม้ ที่รดต้นไม้อัตโนมัติ รดน้ำต้นไม้ รุ่นใหม่ 2020 ใช้กับ ขวดน้ำเปล่า ขวดน้ำอัดลม ลดราคาถึง 52 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 29.00 บาท เหลือเพียง ฿14.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 52%

หัวน้ำหยดต้นไม้ DIY รดน้ำต้นไม้ รุ่นใหม่ สะดวกกว่ารุ่นเก่ามีวาล์วปรับระดับหยดน้ำได้เลย ง่ายมากรดน้ำต้นไม้อัตโนมัติ เวลาที่ไม่ว่าง หรือไม่อยู่บ้านหลายวันเติมน้ำใส่ขวดแล้วอยู่ได้ มากกว่า 5-7วัน มี 4 รุ่น กรุณา อ่านวิธีใช้งาน ก่อนสั่งนะคะรุ่นที่ 1 ❇️มีสีเขียว สีเดียว ใช้กับขวด น้ำเปล่า น้ำอัดลมและ ไม่จำเป็นต้องเจาะรูที่ขวด❌รุ่นที่ 2 ❇️ คละสี 2สี น้ำเงิน เขียว ใช้ได้กับขวด น้ำอัดลม โออิชิ ❌❌ ใช้กับขวด น้ำเปล่า ไม่ได้ ‼️จำเป็นต้อง เจาะรู หรือ ตัดปลายขวด เพื่อให้มีอากาศเข้า ที่ปลายขวด ถ้าไม่ทำ น้ำจะไม่หยด ⚠️⚠️รุ่นที่ 3❇️คละสี 2สี สีฟ้า และ สีส้ม ใช้กับขวด น้ำเปล่า น้ำอัดลมไม่จำเป็นต้องเจาะรูที่ขวดรุ่นที่ 4 ❇️คละสี 3 สี สีเขียว สีฟ้า และ สีส้ม ใช้กับขวด น้ำเปล่า น้ำอัดลมไม่จำเป็นต้องเจาะรูที่ขวดรุ่นที่ 5 ❇️คละสี 3 สี สีเขียว สีฟ้า และ สีชมพู พาสเทล ใช้กับขวด น้ำเปล่า น้ำอัดลม ได้ทุกแบบ มาใหม่ล่าสุด

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ Radiumshop กระดาษดริป กระดาษกรองกาแฟ 100 แผ่น แบบหนา แผ่นฟิลเตอร์กรองกาแฟ กรองกาแฟ ดริปกาแฟ มอคค่า กาแฟสด Moka Pot Coffee Filter แบรนด์ No Brand SKU 2974928085_TH-10909870860 รูปแบบสินค้า แบรนด์ American retro ประเภทสินค้า ชุดเซ็ทกาแฟ ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต สแตนเลส การรับประกันสินค้า ไม่มีการประกันภายในกล่องสินค้า100Xกระดาษกรองกาแฟวงกลม

รีวิวสินค้า:

ได้รับสินค้าไวมากกกกกกกกก…ขนส่งโทรแจ้งก่อนมาส่ง…สุภาพ เรียบร้อย สินค้าครบถ้วนสมบูรณ์

ของตรงปกจัดส่งรวดเร็วมากคับ

ใช้ได้ ราคาโอเคร รองกากกาแฟได้ดี ซื้อ500แผ่น ได้มาครบ แบบหนาใช้คุ้มค่า ขนาด6ซม. ประหยัด กาแฟคั่วใช้ได้

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ