รีวิว CHIATAI พีทมอส เจียไต๋ ดินเพาะกล้า ขนาด 5 ลิตร จำนวน 1 ถุง Peat Moss ดินเพาะเมล็ด สำหรับพืชสวนดอกไม้และผัก ดิน อุปกรณ์เกษตร เก็บเงินปลายทาง

ราคาสินค้า

฿55.00
฿109.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Radiumshop

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,ไม่มีการรับประกันสินค้า

แนะนำ CHIATAI พีทมอส เจียไต๋ ดินเพาะกล้า ขนาด 5 ลิตร จำนวน 1 ถุง Peat Moss ดินเพาะเมล็ด สำหรับพืชสวนดอกไม้และผัก ดิน อุปกรณ์เกษตร เก็บเงินปลายทาง ลดราคาถึง 50 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 109.00 บาท เหลือเพียง ฿55.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 50%

เจียไต๋ พีทมอส ขนาด 5 ลิตรพีทมอส คือ ซากพืช ซึ่งทับถมใต้ความชื้นและหิมะเป็นเวลามากกว่า 1000 ปี พบได้เฉพาะภูมิประเทศที่มีอากาศหนาวจัดเท่านั้นเป็นวัสดุปลูกพืชที่สะอาด ปราศจาก แมลง เชื้อโรค เชื้อรา แบคทีเรียที่เป็นโทษกับการงอกของเมล็ดและต้นอ่อน มีแร่ธาตุที่จำเป็นเพียงพอสำหรับการเจริญเติบโตของเมล็ดและต้นอ่อน มีสภาพเป็นกลาง (มีค่า PHเป็นกลาง) อุ้มน้ำและเก็บความชื้นได้ดี ระบายน้ำได้ดีในเวลาเดียวกัน เนื้อดิน ร่วน โปร่ง น้ำหนักเบา อากาศถ่ายเทได้ดี ส่งผลให้รากแก้วแข็งแรง รากแขนงกระจายได้ดีวิธีใช้1.พีทมอสผสมน้ำในสัดส่วน 2:1 (พีสมอส:น้ำ) เพื่อเพิ่มความชื้น2.พร้อมใช้โดยเทลงกระถางที่ต้องการปลูก หรือลงถาดเพาะกล้า3.หยอดเมล็ดหรือต้นอ่อน แล้วกลบเมล็ดบางๆ4.รดน้ำวันละ 1-2 ครั้ง โดยให้ระวังหน้าดินที่ฝังกลบเมล็ด ควรรดด้วยสเปรย์ที่ให้ละอองน้ำอ่อนๆ5.วางเมล็ดหรือต้นอ่อนไว้ในที่มีแสงสว่าง อากาศถ่ายเท หลีกเลี่ยงแสงแดดจัดไปก่อน จนกว่าเมล็ดจะงอก6.เมื่อเมล็ดโตเป็นต้นอ่อน เพิ่มปริมาณแสงให้มากขึ้น เพื่อให้ต้นสมบูรณ์แข็งแรง7.ย้ายต้นกล้าลงกระถางใหญ่ หรือแปลงปลูกต่อไป

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ Radiumshop กระดาษดริป กระดาษกรองกาแฟ 100 แผ่น แบบหนา แผ่นฟิลเตอร์กรองกาแฟ กรองกาแฟ ดริปกาแฟ มอคค่า กาแฟสด Moka Pot Coffee Filter แบรนด์ No Brand SKU 2974928085_TH-10909870860 รูปแบบสินค้า แบรนด์ American retro ประเภทสินค้า ชุดเซ็ทกาแฟ ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต สแตนเลส การรับประกันสินค้า ไม่มีการประกันภายในกล่องสินค้า100Xกระดาษกรองกาแฟวงกลม

รีวิวสินค้า:

ได้รับสินค้าไวมากกกกกกกกก…ขนส่งโทรแจ้งก่อนมาส่ง…สุภาพ เรียบร้อย สินค้าครบถ้วนสมบูรณ์

ของตรงปกจัดส่งรวดเร็วมากคับ

ใช้ได้ ราคาโอเคร รองกากกาแฟได้ดี ซื้อ500แผ่น ได้มาครบ แบบหนาใช้คุ้มค่า ขนาด6ซม. ประหยัด กาแฟคั่วใช้ได้

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ