รีวิว หัวหยดรดน้ำอัตโนมัติ รดน้ำต้นไม้ Auto Dripper ราคาชิ้นละ 4 บาท ✅พร้อมส่ง ต้นไม้ รดน้ำอัตโนมัติ เกษตร หยดน้ำ

ราคาสินค้า

฿4.00
฿15.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Radiumshop

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,ไม่มีการรับประกันสินค้า

แนะนำ หัวหยดรดน้ำอัตโนมัติ รดน้ำต้นไม้ Auto Dripper ราคาชิ้นละ 4 บาท ✅พร้อมส่ง ต้นไม้ รดน้ำอัตโนมัติ เกษตร หยดน้ำ ลดราคาถึง 73 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 15.00 บาท เหลือเพียง ฿4.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 73%

หัวหยดรดน้ำอัตโนมัติ รดน้ำต้นไม้ Auto Drippe❌❌ กรุณาอ่านก่อนค่ะ ใช้กับขวด น้ำเปล่า ไม่ได้นะค่ะ❌❌ ใช้ได้กับขวด น้ำอัดลม เอส เปปซี่ โค้ก โออิชิ อิชิตัน เท่านั้นค่ะ ‼อย่าลืมเจาะรูที่ปลายขวด ก้นขวด หรือ ตัดก้นขวด เหมือนในรูปนะคะ ปลายขวด ถ้าไม่ทำ น้ำจะไม่หยด‼อย่าลืมตัดแหวนรองฝาพลาสติกล็อคเกลียวฝาขวดออก เกลียวจะขันไม่สุดน้ำจะรั่ว‼แนะนำใช้ขวดน้ำอัดลม หัวต่อสามารถใช้ได้กับขวดน้ำ เช่น โค๊ก เปปซี่ และอื่นๆ‼หัวรดน้ำทำจากพลาสติก ABS ทนทาน หนาเกรด B‼มีความเร็วอยู่ที่ประมาณ 0-60 วินาที/หยด วาล์วควบคุมน้ำหยด

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ Radiumshop กระดาษดริป กระดาษกรองกาแฟ 100 แผ่น แบบหนา แผ่นฟิลเตอร์กรองกาแฟ กรองกาแฟ ดริปกาแฟ มอคค่า กาแฟสด Moka Pot Coffee Filter แบรนด์ No Brand SKU 2974928085_TH-10909870860 รูปแบบสินค้า แบรนด์ American retro ประเภทสินค้า ชุดเซ็ทกาแฟ ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต สแตนเลส การรับประกันสินค้า ไม่มีการประกันภายในกล่องสินค้า100Xกระดาษกรองกาแฟวงกลม

รีวิวสินค้า:

ได้รับสินค้าไวมากกกกกกกกก…ขนส่งโทรแจ้งก่อนมาส่ง…สุภาพ เรียบร้อย สินค้าครบถ้วนสมบูรณ์

ของตรงปกจัดส่งรวดเร็วมากคับ

ใช้ได้ ราคาโอเคร รองกากกาแฟได้ดี ซื้อ500แผ่น ได้มาครบ แบบหนาใช้คุ้มค่า ขนาด6ซม. ประหยัด กาแฟคั่วใช้ได้

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ