รีวิว ปุ๋ย AB-4G ชนิดแห้ง 20 ลิตร สำหรับปลูกผักไฮโดรโปรนิกส์ ทั้งระบบน้ำนิ่ง และน้ำวน

ราคาสินค้า

฿680.00
฿940.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Radiumshop

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,ไม่มีการรับประกันสินค้า

แนะนำ ปุ๋ย AB-4G ชนิดแห้ง 20 ลิตร สำหรับปลูกผักไฮโดรโปรนิกส์ ทั้งระบบน้ำนิ่ง และน้ำวน ลดราคาถึง 28 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 940.00 บาท เหลือเพียง ฿680.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 28%

ปุ๋ย AB-4G ชนิดแห้ง สำหรับปลูกผักไฮโดรโปรนิกส์ ทั้งระบบน้ำนิ่ง และระบบน้ำวนวิธีใช้ : เตรียมภาชนะ สำหรับเดิมน้ำสำหรับ ผสมแม่ปุ๋ย ขนาดตามปริมาณ เตรียมสำหรับปุ๋ย A 1ใบ และปุ๋ย B 1ใบเตรียมน้ำสะอาด แนะนำให้ใช้น้ำดื่มสำหรับผสมแม่ปุ๋ยปริมาณตามขนาดบรรจุนำแม่ปุ๋ย A ผสมกับน้ำสะอาด หรือน้ำดื่มที่เตรียมไว้ โดยเริ่มผสมจากแม่ปุ๋ยที่มีขนาดเม็ดใหญ่ไปเล็ก คนให้แม่ปุ๋ยละลายนำแม่ปุ๋ย B ผสมกับน้ำสะอาด หรือน้ำดื่มที่เตรียมไว้ โดยเริ่มผสมจากแม่ปุ๋ยที่มีขนาดเม็ดใหญ่ไปเล็ก คนให้แม่ปุ๋ยละลายเก็บปุ๋ยที่ผสมเสร็จแล้วบรรจุใส่ภาชนะ ปิดฝาให้มิดชิด เก็บไว้ในที่พ้นแสงแดด ปุ๋ย A จะมีสีออกแดงเลือดหมู ปุ๋ย B จะมีสีเขียวอัตราส่วนการผสมปุ๋ย กับน้ำสำหรับปลูกผักไฮโดรโปรนิกส์ผักสลัด : ปุ๋ย A 3cc., ปุ๋ย B 3cc. ต่อน้ำ 1 ลิตรผลักไทย ขึ้นฉ่าย ผักชี : ปุ๋ย A 6cc., ปุ๋ย B 6cc. ต่อน้ำ 1 ลิตรปลูกน้ำนิ่งกล่องกุ้ง : A >> 70cc., B >> 70cc.ปลูกน้ำนิ่งกล่องปลาแซวมอล : A >> 120cc., B>> 120cc.เมื่อผักอายุครบ 30 วันไปแล้วให้เติมน้ำให้มีระยห่างจากขอบกล่องประมาณ 1 นิ้ว และผสมปุ๋ย 10cc. ต่อน้ำ 1 ลิตรถ้ามีเครื่องวัดค่า EC ให้ผสมปุ๋ยในน้ำเตรียมปลูกทั้งน้ำนิ่ง หรือน้ำวนโดยให้ค่า EC อยู่ที่ประมาณ 1,200 – 1,300การผสมปุ๋ย A,B ในน้ำปลูกให้ปุ๋ย A ก่อน คนให้ทั่วถึง แล้วค่อยเติมปุ๋ย B ตามไปละคนให้ทั่วถึง ไม่ควรผสมปุ๋ย A,B พร้อมกัน

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ Radiumshop กระดาษดริป กระดาษกรองกาแฟ 100 แผ่น แบบหนา แผ่นฟิลเตอร์กรองกาแฟ กรองกาแฟ ดริปกาแฟ มอคค่า กาแฟสด Moka Pot Coffee Filter แบรนด์ No Brand SKU 2974928085_TH-10909870860 รูปแบบสินค้า แบรนด์ American retro ประเภทสินค้า ชุดเซ็ทกาแฟ ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต สแตนเลส การรับประกันสินค้า ไม่มีการประกันภายในกล่องสินค้า100Xกระดาษกรองกาแฟวงกลม

รีวิวสินค้า:

ได้รับสินค้าไวมากกกกกกกกก…ขนส่งโทรแจ้งก่อนมาส่ง…สุภาพ เรียบร้อย สินค้าครบถ้วนสมบูรณ์

ของตรงปกจัดส่งรวดเร็วมากคับ

ใช้ได้ ราคาโอเคร รองกากกาแฟได้ดี ซื้อ500แผ่น ได้มาครบ แบบหนาใช้คุ้มค่า ขนาด6ซม. ประหยัด กาแฟคั่วใช้ได้

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ