รีวิว ปุ๋ย AB ขนาด 1 ลิตร สำหรับปลูกผักไฮโดรโปนิกส์ ใช้ได้ทั้งระบบน้ำนิ่งและน้ำวน

ราคาสินค้า

฿55.00
null

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Radiumshop

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,ไม่มีการรับประกันสินค้า

แนะนำ ปุ๋ย AB ขนาด 1 ลิตร สำหรับปลูกผักไฮโดรโปนิกส์ ใช้ได้ทั้งระบบน้ำนิ่งและน้ำวน ราคา 55.00 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

ปุ๋ย AB ขนาด 1 ลิตร สำหรับปลูกผักไฮโดรโปนิกส์ ใช้ได้ทั้งระบบน้ำนิ่งและน้ำวน ✅วิธีการใช้ :1) เตรียมภาชนะ 2 ใบ ที่สามารถบรรจุน้ำได้ 1 ลิตรขึ้นไป สำหรับ ปุ๋ย A=1 ใบ, ปุ๋ย B=1 ใบ2) เตรียมน้ำสะอาด ควรเป็นน้ำที่ไม่มีคลอรีน แนะนำเป็นน้ำดื่มผสมแม่ปุ๋ยจะดีที่สุด ใส่ภาชนะอย่างละ 1 ลิตร ทั้ง 2 ใบ3) นำ ปุ๋ย A ผสมลงไปในน้ำสะอาด คนให้แม่ปุ๋ยเข้ากับน้ำที่เตรียมไว้ให้ละลาย แล้วเทตัวต่อไปจนครบทุกตัว4) นำ ปุ๋ย B ผสมลงไปในน้ำสะอาด คนให้แม่ปุ๋ยเข้ากับน้ำที่เตรียมไว้ให้ละลาย แล้วเทตัวต่อไปจนครบทุกตัว5) เทเก็บใส่ขวด ปิดฝาให้แน่น เก็บให้พ้นแสงแดง6) ควรผสมปุ๋ยทิ้งไว้ก่อนสัก 3-4 วันก่อนนำไปใช้งานจะดีมากอัตราการใส่ผสมปุ๋ย : ผักสลัด 3cc ต่อน้ำ 1 ลิตร ผักไทย ขึ้นฉ่าย ผักชี 5cc ต่อน้ำ 1 ลิตรตอนย้ายต้นกล้าลงกล่อง✅กล่องกุ้ง A =70cc, B= 70cc เมื่อผักอายุครบ 30 วันให้เพิ่มกล่องละ 10cc และเติมน้ำเปล่า 1 ลิตรต่อกล่อง✅กล่องปลาแซวมอล A=120cc, B=120ccเมื่อผักอายุครบ 30 วันให้เพิ่มกล่องละ 10-20cc และเติมน้ำเปล่า 1 ลิตรต่อกล่องเคล็ดไม่ลับ :ผักอายุ 30 วันขึ้นอย่าให้น้ำเต็มกล่อง ให้เว้นห่างจากของกล่อง 2 ข้อนิ้วเพื่อไห้รากผักหายใจ✅️ ส่งสินค้าทุกวันจันทร์-ศกร์ **(วันศุกร์ ตัดรอบ 15.00น.)** ❌️หยุดส่ง วันเสาร์-อาทิตย์ ครับผม

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ Radiumshop กระดาษดริป กระดาษกรองกาแฟ 100 แผ่น แบบหนา แผ่นฟิลเตอร์กรองกาแฟ กรองกาแฟ ดริปกาแฟ มอคค่า กาแฟสด Moka Pot Coffee Filter แบรนด์ No Brand SKU 2974928085_TH-10909870860 รูปแบบสินค้า แบรนด์ American retro ประเภทสินค้า ชุดเซ็ทกาแฟ ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต สแตนเลส การรับประกันสินค้า ไม่มีการประกันภายในกล่องสินค้า100Xกระดาษกรองกาแฟวงกลม

รีวิวสินค้า:

ได้รับสินค้าไวมากกกกกกกกก…ขนส่งโทรแจ้งก่อนมาส่ง…สุภาพ เรียบร้อย สินค้าครบถ้วนสมบูรณ์

ของตรงปกจัดส่งรวดเร็วมากคับ

ใช้ได้ ราคาโอเคร รองกากกาแฟได้ดี ซื้อ500แผ่น ได้มาครบ แบบหนาใช้คุ้มค่า ขนาด6ซม. ประหยัด กาแฟคั่วใช้ได้

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ