รีวิว ปุ๋ย ดินปลูกต้นไม้ อุปกรณ์เพาะชำ 950 กรัม ปุ๋ยไส้เดือน 1 กิโลกรัม ปุ๋ยอินทรีย์

ราคาสินค้า

฿23.00
฿57.50

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Radiumshop

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,ไม่มีการรับประกันสินค้า

แนะนำ ปุ๋ย ดินปลูกต้นไม้ อุปกรณ์เพาะชำ 950 กรัม ปุ๋ยไส้เดือน 1 กิโลกรัม ปุ๋ยอินทรีย์ ลดราคาถึง 60 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 57.50 บาท เหลือเพียง ฿23.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 60%

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ร้าน อะโกรไวส์ เป็นผู้จำหน่ายสินค้า อุปกรณ์การเกษตร กระถางต้นไม้พลาสติก กระถางต้นไม้มินิมอล จานรองกระถางต้นไม้ กระถางสวยงาม อุปกรณ์ Solar cell โซล่าเซลล์ ปุ๋ย เมล็ดพันธุ์พืช ❌ การแก้ไขที่อยู่จัดส่งหรือแก้ไขคำสั่งซื้อทางร้านไม่สามารถแก้ไขให้ลูกค้าได้ ลูกค้าต้องยกเลิกแล้วสั่งใหม่ครับ ⚡ หากลูกค้าได้รับสินค้าแล้วสินค้ามีปัญหาอะไร ขอให้ติดต่อทางร้านทันทีอย่าเพิ่งด่วนให้คะแนนนะครับ ☑️ หากลูกค้ากดยอมรับสินค้า หรือ รีวิวให้คะแนนทางร้าน ก็ยังสามารถติดต่อทางร้านได้นะครับ หากสินค้ามีปัญหา ✅ ขอใบกำกับภาษีแจ้งทางชื่อที่อยู่และเลขผู้เสียภาษีทางแชทหลังสั่งซื้อได้เลยค่ะ ต้องการสั่งซื้อจำนวนมากกว่าที่มีใน Stock หรือ 1,000+ ชิ้นทักแชทได้เลยค่ะ ขนส่ง Kerry Express ตัดรอบ 11 โมงหยุดวันอาทิตย์ค่ะ ผู้ผลิต หรือ ผู้นำเข้าสินค้า ที่ต้องการเสนอสินค้าสามารถติดต่อทางแชทของร้านได้เลยค่ะ

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ Radiumshop กระดาษดริป กระดาษกรองกาแฟ 100 แผ่น แบบหนา แผ่นฟิลเตอร์กรองกาแฟ กรองกาแฟ ดริปกาแฟ มอคค่า กาแฟสด Moka Pot Coffee Filter แบรนด์ No Brand SKU 2974928085_TH-10909870860 รูปแบบสินค้า แบรนด์ American retro ประเภทสินค้า ชุดเซ็ทกาแฟ ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต สแตนเลส การรับประกันสินค้า ไม่มีการประกันภายในกล่องสินค้า100Xกระดาษกรองกาแฟวงกลม

รีวิวสินค้า:

ได้รับสินค้าไวมากกกกกกกกก…ขนส่งโทรแจ้งก่อนมาส่ง…สุภาพ เรียบร้อย สินค้าครบถ้วนสมบูรณ์

ของตรงปกจัดส่งรวดเร็วมากคับ

ใช้ได้ ราคาโอเคร รองกากกาแฟได้ดี ซื้อ500แผ่น ได้มาครบ แบบหนาใช้คุ้มค่า ขนาด6ซม. ประหยัด กาแฟคั่วใช้ได้

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ