รีวิว ถาดเพาะเมล็ด ถ้วยปลูกผักไฮโดรโปนิกส์ สีเขียว 80 หลุม เกรดA แบบหนา

ราคาสินค้า

฿19.00
null

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Radiumshop

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,ไม่มีการรับประกันสินค้า

แนะนำ ถาดเพาะเมล็ด ถ้วยปลูกผักไฮโดรโปนิกส์ สีเขียว 80 หลุม เกรดA แบบหนา ราคา 19.00 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

ถ้วยปลูกผักไฮโดรโปนิกส์สีเขียว 80 หลุม แบบหนา เกรด A จะมีรอยปรุ มี2รอยผ่าที่ก้นถ้วย เพื่อการเจริญเติบโตของรากได้ดี ปกติจะใช้คู่กับเพอร์ไลท์ในการเพาะเมล็ด หรือจะนำไปใช้กับฟองน้ำปลูกผักก็ได้ครับ ✅️ราคาถูก ✅️ใช้ได้ครั้งเดียว ✅️1แผง แบ่งได้ 80 ถ้วย ✅️ขนาด 40×50 ซม. ❌️❌️ทางร้านขออนุญาติตัดแผง เพื่อสะดวกในการขนส่งครับผม❌️❌️ ✅️ ส่งสินค้าทุกวันจันทร์-ศกร์ **(วันศุกร์ ตัดรอบ 15.00น.)** ❌️หยุดส่งวันเสาร์-อาทิตย์ ครับ

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ Radiumshop กระดาษดริป กระดาษกรองกาแฟ 100 แผ่น แบบหนา แผ่นฟิลเตอร์กรองกาแฟ กรองกาแฟ ดริปกาแฟ มอคค่า กาแฟสด Moka Pot Coffee Filter แบรนด์ No Brand SKU 2974928085_TH-10909870860 รูปแบบสินค้า แบรนด์ American retro ประเภทสินค้า ชุดเซ็ทกาแฟ ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต สแตนเลส การรับประกันสินค้า ไม่มีการประกันภายในกล่องสินค้า100Xกระดาษกรองกาแฟวงกลม

รีวิวสินค้า:

ได้รับสินค้าไวมากกกกกกกกก…ขนส่งโทรแจ้งก่อนมาส่ง…สุภาพ เรียบร้อย สินค้าครบถ้วนสมบูรณ์

ของตรงปกจัดส่งรวดเร็วมากคับ

ใช้ได้ ราคาโอเคร รองกากกาแฟได้ดี ซื้อ500แผ่น ได้มาครบ แบบหนาใช้คุ้มค่า ขนาด6ซม. ประหยัด กาแฟคั่วใช้ได้

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ