รีวิว พร้อมส่ง เกรด สูงสแฟกนั่มมอส 6/12L sphagnum moss A+++ วัสดุปลูก เพาะต้นกล้า วัสดุปลูกเก็บความชุ่มชื้นให้กับต้นไม้

ราคาสินค้า

฿39.00
฿80.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Radiumshop

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,ไม่มีการรับประกันสินค้า

แนะนำ พร้อมส่ง เกรด สูงสแฟกนั่มมอส 6/12L sphagnum moss A+++ วัสดุปลูก เพาะต้นกล้า วัสดุปลูกเก็บความชุ่มชื้นให้กับต้นไม้ ลดราคาถึง 51 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 80.00 บาท เหลือเพียง ฿39.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 51%

_____________♤ยินดีต้อนรับสู่ร้าน ♤________________✔จสินค้าพร้อมส่ง! ซื้อเลย!✔ตรวจสอบคุณภาพ✔ราคาที่ดีที่สุด_____________❀ข้อมูลผลิตภัณฑ์❀_________________สแฟกนั่มมอส ให้ความชุ่มชื้น สำหรับปลูกต้นไม้คุณสมบัติ:Sphagnum moss เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติและสะอาด ไม่มีแบคทีเรีย สามารถลดการเกิดโรคพืชและแมลงศัตรูพืชได้ด้วยประสิทธิภาพการระบายอากาศที่ดีเยี่ยม การกักเก็บน้ำที่ดีและความสามารถในการระบายน้ำประกอบด้วยอินทรียวัตถุที่อุดมไปด้วย ไนโตรเจน ฟอสฟอรัส โพแทสเซียม แคลเซียม แมกนีเซียม กำมะถัน เหล็ก และสารอาหารอื่น ๆ และโดยพื้นฐานแล้วจะตอบสนองความต้องการทางโภชนาการของพืชที่กินเนื้อเป็นอาหารไม่ง่ายที่จะย่อยสลาย ใช้งานได้นาน ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนมอสมัมใหม่บ่อยๆสามารถใช้คนเดียวหรือผสมกับเมทริกซ์อื่น ๆ ได้ง่ายมากที่จะปลูกฝังโปรดทราบ:1. โปรดปล่อยให้มันดูดซับน้ำได้เต็มที่ก่อนใช้2. กรุณารดน้ำอีกครั้งก่อนที่มันจะแห้ง มิฉะนั้น มันจะดูดซับน้ำยาก.#SphagnumMoss #OrchidSphagnumMoss #PhalaenopsisSphagnumMoss #LongFiberSphagnumMossข้อมูลจำเพาะ:สภาพสินค้า: 100% ยี่ห้อใหม่วัสดุ: เกรดสูงสแฟกนั่มมอส Sphagnum Mossสี: แสดงเป็นภาพความจุ: 6/12Lในรายการรวมด้วย:1 x ถุง 6L/12L Sphagnum Mossโปรดบันทึก:1. โปรดปล่อยให้มันดูดซับน้ำได้เต็มที่ก่อนใช้2. กรุณารดน้ำอีกครั้งก่อนที่มันจะแห้ง มิฉะนั้น มันจะดูดซับน้ำยาก.3. โปรดให้ข้อผิดพลาด 1-3 ซม. เนื่องจากการวัดด้วยตนเอง เนื่องจากพวงมาลัยกระดาษเย็บด้วยมือ ขอบคุณสำหรับความเข้าใจของคุณ4. จอภาพไม่ได้รับการปรับเทียบเหมือนกัน สีของสินค้าที่แสดงในภาพอาจแตกต่างจากวัตถุจริงเล็กน้อย โปรดใช้ของจริงเป็นมาตรฐาน#SphagnumMoss #OrchidSphagnumMoss #PhalaenopsisSphagnumMoss #LongFiberSphagnumMoss

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ Radiumshop กระดาษดริป กระดาษกรองกาแฟ 100 แผ่น แบบหนา แผ่นฟิลเตอร์กรองกาแฟ กรองกาแฟ ดริปกาแฟ มอคค่า กาแฟสด Moka Pot Coffee Filter แบรนด์ No Brand SKU 2974928085_TH-10909870860 รูปแบบสินค้า แบรนด์ American retro ประเภทสินค้า ชุดเซ็ทกาแฟ ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต สแตนเลส การรับประกันสินค้า ไม่มีการประกันภายในกล่องสินค้า100Xกระดาษกรองกาแฟวงกลม

รีวิวสินค้า:

ได้รับสินค้าไวมากกกกกกกกก…ขนส่งโทรแจ้งก่อนมาส่ง…สุภาพ เรียบร้อย สินค้าครบถ้วนสมบูรณ์

ของตรงปกจัดส่งรวดเร็วมากคับ

ใช้ได้ ราคาโอเคร รองกากกาแฟได้ดี ซื้อ500แผ่น ได้มาครบ แบบหนาใช้คุ้มค่า ขนาด6ซม. ประหยัด กาแฟคั่วใช้ได้

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ