รีวิว บิวเวอร์เรีย + เมธาไรเซียม กัปตันเมธา+บิว ยาฆ่าแมลง (500กรัม) ปลอดภัย 100 %

ราคาสินค้า

฿7,500.00
฿14,500.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Radiumshop

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,ไม่มีการรับประกันสินค้า

แนะนำ บิวเวอร์เรีย + เมธาไรเซียม กัปตันเมธา+บิว ยาฆ่าแมลง (500กรัม) ปลอดภัย 100 % ลดราคาถึง 50 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 14,500.00 บาท เหลือเพียง ฿7,500.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 50%

เชื้อราบิวเวอร์เรีย + เชื้อราเมธาไรเซียม แบบผง(500กรัม) เพาะเชื้อจากห้อง LAB พร้อมใช้ ปลอดภัย 100 % ใช้ป้องกันกำจัดหนอนและแมลงได้หลากหลายชนิด ทั้งแมลงปากกัดและปากดูด เช่น ด้วงหนวดยาว, ด้วงมะพร้าว ปลวก เพลี้ยไฟ, เพลี้ยจักจั่น, เพลี้ยอ่อน, เพลี้ยไก่แจ้, เพลี้ยกระโดดสีน้ำตาล ไรแดง, แมลงหวี่ขาว หนอนกระทู้คอรวง, หนอนกอข้าว, หนอนใยผัก, หนอนม้วนใบ และ หนอนหนังเหนียว ปราศจากเคมีชาวสวนปลอดภัย แล้วยังช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้พืชแข็งแรง ผลผลิตสมบูรณ์ไม่ชะงัก*** เราเพาะเชื้อราบิวเวอร์เรีย + เชื้อราเมธาไรเซียม จากห้องแลป ไม่มีการปนเปื้อนเชื้อราและแบคทีเรียร้ายตัวอื่น*** ผสมอาหารเชื้อเฉพาะทำให้เชื้อเจริญเติบโตได้ดีที่สุดเวลานำไปใช้*** มีปริมาณเชื้อมากกว่า 1,900,000,000 cfu/g WP*** มีส่วนผสมของสารจับใบแล้ววิธีการใช้ ผสมน้ำ 50 กรัม / น้ำ 20 ลิตร 1 ถุง 500 กรัม / น้ำ 200 ลิตร ฉีดพ่น ใบ กิ่ง ก้าน และ ลำต้น ฉีดพ่นเฉพาะในช่วงเย็นตอนที่มีแสงแดดอ่อน ฉีดทุก 7-10 วัน ห้ามใช้กับสารเคมีกำจัดเชื้อรา สามารถใช้รวมกับเชื้อบีทีได้ ไม่ควรฉีดผสมกับเชื้อไตรโคเดอร์มา .เก็บได้นาน 1 ปี การเก็บรักษา เก็บในภาชนะเดิม โดยเก็บไว้ในที่ร่ม อุณหภูมิปกติ ⭐.ใช้ได้กับพืชทุกชนิด ใช้กับกัญชง และกัญชาได้ ไม่มีสารเคใร ไม่มีสารตกค้าง .#เมธาไรซียม #บิวเวอร์เรีย #กำจัดแมลง #กำจัดเพลี้ย #กำจัดหนอน #ฆ่าเพลี้ย #กัปตันโคโค่ #จุลินทรีย์

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ Radiumshop กระดาษดริป กระดาษกรองกาแฟ 100 แผ่น แบบหนา แผ่นฟิลเตอร์กรองกาแฟ กรองกาแฟ ดริปกาแฟ มอคค่า กาแฟสด Moka Pot Coffee Filter แบรนด์ No Brand SKU 2974928085_TH-10909870860 รูปแบบสินค้า แบรนด์ American retro ประเภทสินค้า ชุดเซ็ทกาแฟ ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต สแตนเลส การรับประกันสินค้า ไม่มีการประกันภายในกล่องสินค้า100Xกระดาษกรองกาแฟวงกลม

รีวิวสินค้า:

ได้รับสินค้าไวมากกกกกกกกก…ขนส่งโทรแจ้งก่อนมาส่ง…สุภาพ เรียบร้อย สินค้าครบถ้วนสมบูรณ์

ของตรงปกจัดส่งรวดเร็วมากคับ

ใช้ได้ ราคาโอเคร รองกากกาแฟได้ดี ซื้อ500แผ่น ได้มาครบ แบบหนาใช้คุ้มค่า ขนาด6ซม. ประหยัด กาแฟคั่วใช้ได้

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ