รีวิว พีทมอส ปลูกพืชสมุนไพร สายเขียว ออร์แกนิค 50 ลิตร VEP-Mix (นำเข้าเนเธอแลนด์) VAN EGMOND

ราคาสินค้า

฿365.00
฿375.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Radiumshop

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,ไม่มีการรับประกันสินค้า

แนะนำ พีทมอส ปลูกพืชสมุนไพร สายเขียว ออร์แกนิค 50 ลิตร VEP-Mix (นำเข้าเนเธอแลนด์) VAN EGMOND ลดราคาถึง 3 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 375.00 บาท เหลือเพียง ฿365.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 3%

Brand VanEgmondSubstrate 50L VEP-Mixพีทมอสสำหรับปลูกสมุนไพร พืชสายเขียว VEP-Mix ขนาด 50 ลิตร วัสดุปลูกคุณภาพดี ที่เป็นสูตรโดยเฉพาะสำหรับต้นสมุนไพร พืชสายเขียว ภายใต้แบรนด์ Van Egmond ซึ่งเป็นบริษัทที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับวัสดุปลูกมามากกว่า 80 ปี และในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา พบว่ามีความต้องการต้นสมุนไพร พืชสายเขียวทางการแพทย์มากขึ้น Van Egmond จึงทำงานร่วมกับเกษตรกรผู้ปลูกและผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มากกว่ากว่า 10 ปี เพื่อที่จะได้พัฒนาส่วนผสมพิเศษที่สามารถใช้ปลูกต้นสมุนไพร พืชสายเขียวโดยเฉพาะ ซึ่งมีสูตรชื่อว่า VEP-Mix คือสูตรวัสดุปลูกที่มีส่วนผสมและแร่ธาตุอาหารตรงกับความต้องการของพืช

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ Radiumshop กระดาษดริป กระดาษกรองกาแฟ 100 แผ่น แบบหนา แผ่นฟิลเตอร์กรองกาแฟ กรองกาแฟ ดริปกาแฟ มอคค่า กาแฟสด Moka Pot Coffee Filter แบรนด์ No Brand SKU 2974928085_TH-10909870860 รูปแบบสินค้า แบรนด์ American retro ประเภทสินค้า ชุดเซ็ทกาแฟ ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต สแตนเลส การรับประกันสินค้า ไม่มีการประกันภายในกล่องสินค้า100Xกระดาษกรองกาแฟวงกลม

รีวิวสินค้า:

ได้รับสินค้าไวมากกกกกกกกก…ขนส่งโทรแจ้งก่อนมาส่ง…สุภาพ เรียบร้อย สินค้าครบถ้วนสมบูรณ์

ของตรงปกจัดส่งรวดเร็วมากคับ

ใช้ได้ ราคาโอเคร รองกากกาแฟได้ดี ซื้อ500แผ่น ได้มาครบ แบบหนาใช้คุ้มค่า ขนาด6ซม. ประหยัด กาแฟคั่วใช้ได้

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ