รีวิว ถังพ่นน้ำ มี 3ขนาด ถังพ่นยา ถังฉีดน้ำ ถังฉีดโฟม กระบอกฉีดน้ำ กระบอกพ่นยา กระบอกรดน้ำ ถัง1ลิตร ถัง2ลิตร ถัง3ลิตร

ราคาสินค้า

฿60.00
฿110.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Radiumshop

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,ไม่มีการรับประกันสินค้า

แนะนำ ถังพ่นน้ำ มี 3ขนาด ถังพ่นยา ถังฉีดน้ำ ถังฉีดโฟม กระบอกฉีดน้ำ กระบอกพ่นยา กระบอกรดน้ำ ถัง1ลิตร ถัง2ลิตร ถัง3ลิตร ลดราคาถึง 45 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 110.00 บาท เหลือเพียง ฿60.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 45%

ถังพ่นยา กระบอกพ่นยา ถังพ่นปุ๋ย ฟ๊อกกี้ foggy กระบอกฉีดน้ำแรงดัน 1 ลิตร 2 ลิตร และ 3 ลิตร ‍ คุณสมบัติ ผลิตจาก พลาสติกเนื้อแข็ง หนา อย่างดี มีหัวฉีดทองเหลืองที่สามารถหมุนปรับระดับน้ำ ใช้สำหรับ ฉีดน้ำก่อนรีดผ้า ฉีดปุ๋ย และอื่นๆ อีกมากมาย ฟ็อกกี้แบบอัดลมด้วยมือ กระบอก ฉีดน้ำแบบอัดอากาศ หนา ทน หัวฉีดเป็นโลหะ ทนทาน สามารถอัดอากาศเพื่อเพิ่มแรงดันในการฉีดน้ำ มีแถบบอกระดับน้ำ มีให้เลือก 3 ขนาด ขนาด 1 ลิตร ขนาด 2 ลิตร ขนาด 3 ลิตร✔️หัวฉีดเป็นทองเหลือง ทนทาน✔️หัวฉีดสามารถปรับความแรง และปรับการกระจายของน้ำได้✔️สามารถอัดอากาศเพื่อเพิ่มแรงดันในการฉีด✔️มีแถบบอกระดับน้ำ✔️หัวฉีดปรับได้ พ่นไกลประมาณ 2-3 เมตร✔️ใช้งานง่าย จับถนัดมือ✔️มีระบบล็อคทำให้ฉีดได้ต่อเนื่องระบบล็อคทำให้ฉีดได้ต่อเนื่อง‍ วิธีใช้ : ใส่น้ำยา ปุ๋ยน้ำ ฮอร์โมนกล้วยไม้ ไม้ดอก ไม้ประดับต่างๆใช้มือปั้มหัวอัดลมเพื่ออัดลมเข้ากระบอกฉีด และกดปุ่มสีเขียวเพื่อทำการฉีดพ่น จากนั้นละอองน้ำจะพุ่งออกมา ซึ่งสามารปรับระดับการพ่นของน้ำได้ว่าให้เป็นฝอยกระจาย หรือ ให้เป็นเส้นเดียวพุ่งแรง โดยการหมุนที่หัวฉีดทองเหลือง ข้อแนะนำ :ระวังตกกระแทกแตก⚠ คำเตือน :❌ห้ามใช้แปรงลวด,อย่างวางใกล้เปลวไฟ❌ควรล้างขวดให้สะอาดทุกครั้งหลังการใช้งาน โดยเฉพาะในครั้งที่มีการผสมสารเคมีที่อาจเป็นอันตรายเมื่อเข้าตาหรือสูดดม—————————สินค้าคุณภาพทำถุงมือและขุดหลุมด้วยกรงเล็บทรงพลังในตัวคุณสามารถสวมถุงมือขุดดินหรือเตรียมดินเพื่อปลูกพืชได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายโดยไม่ต้องยุ่งกับมือ! จัดการสวนได้เร็วขึ้นใช้ถุงมือขุดดินเพื่อทำสวนรายละเอียดสินค้า:- กรงเล็บของถุงมือทำสวนขุดมีความมั่นคงง่ายต่อการขุดดินสะดวกและรวดเร็ว- ง่ายต่อการติดตั้งและใช้งานไม่ลื่นใช้งานง่าย- กรงเล็บที่แข็งแรงป้องกันนิ้วและเล็บจากการใช้งาน- เหมาะสำหรับขุดดินปลูกต้นไม้ไถดินหรือขุดหลุมสำหรับพืชหรือหว่าน ฯลฯ- ช่วยทำสวนโดยไม่ต้องกังวลกับมือที่ยุ่งเหยิงหรือปลายนิ้วที่บาดเจ็บทำความสะอาดง่าย- การบรรจุ: 1 คู่

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ Radiumshop กระดาษดริป กระดาษกรองกาแฟ 100 แผ่น แบบหนา แผ่นฟิลเตอร์กรองกาแฟ กรองกาแฟ ดริปกาแฟ มอคค่า กาแฟสด Moka Pot Coffee Filter แบรนด์ No Brand SKU 2974928085_TH-10909870860 รูปแบบสินค้า แบรนด์ American retro ประเภทสินค้า ชุดเซ็ทกาแฟ ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต สแตนเลส การรับประกันสินค้า ไม่มีการประกันภายในกล่องสินค้า100Xกระดาษกรองกาแฟวงกลม

รีวิวสินค้า:

ได้รับสินค้าไวมากกกกกกกกก…ขนส่งโทรแจ้งก่อนมาส่ง…สุภาพ เรียบร้อย สินค้าครบถ้วนสมบูรณ์

ของตรงปกจัดส่งรวดเร็วมากคับ

ใช้ได้ ราคาโอเคร รองกากกาแฟได้ดี ซื้อ500แผ่น ได้มาครบ แบบหนาใช้คุ้มค่า ขนาด6ซม. ประหยัด กาแฟคั่วใช้ได้

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ