รีวิว ปุ๋ยเม็ดพลูโต พลูโตไบโอกรีน ปุ๋ยเม็ด ขนาด 2.5 กรัม จำนวน 40 เม็ด Pluto Biogreen ปุ๋ยเร่งโตเร็ว ปุ๋ยขยายขนาดผล ปุ๋ยปรับสภาพดิน ป้องกันเชื้อรา เพิ่มผลผลิต ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก //GD-PLU40-G100

ราคาสินค้า

฿199.00
฿239.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Radiumshop

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,ไม่มีการรับประกันสินค้า

แนะนำ ปุ๋ยเม็ดพลูโต พลูโตไบโอกรีน ปุ๋ยเม็ด ขนาด 2.5 กรัม จำนวน 40 เม็ด Pluto Biogreen ปุ๋ยเร่งโตเร็ว ปุ๋ยขยายขนาดผล ปุ๋ยปรับสภาพดิน ป้องกันเชื้อรา เพิ่มผลผลิต ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก //GD-PLU40-G100 ลดราคาถึง 17 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 239.00 บาท เหลือเพียง ฿199.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 17%

ช่วยในการปรับย่อยสลายอินทรีวัตถุ ช่วยการละลายของธาตุอาหารในดินให้เป็นโมเลกุลเล็กทำให้พืชสามารถดูดซึมได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นจากเดิมช่วยปรับความเป็นกรด – ด่าง ในดินให้เหมาะสมช่วยสลายและปลดหล่อยแร่ธาตุที่อยู่ในดินเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและสัตว์เลี้ยง ไม่มีสารอันตรายปนเจือช่วยให้พืชโตเร็ว ให้ผลิตผลิตเยอะช่วยในการป้องกันเชื้อรา ลดการใช้สารเคมี

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ Radiumshop กระดาษดริป กระดาษกรองกาแฟ 100 แผ่น แบบหนา แผ่นฟิลเตอร์กรองกาแฟ กรองกาแฟ ดริปกาแฟ มอคค่า กาแฟสด Moka Pot Coffee Filter แบรนด์ No Brand SKU 2974928085_TH-10909870860 รูปแบบสินค้า แบรนด์ American retro ประเภทสินค้า ชุดเซ็ทกาแฟ ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต สแตนเลส การรับประกันสินค้า ไม่มีการประกันภายในกล่องสินค้า100Xกระดาษกรองกาแฟวงกลม

รีวิวสินค้า:

ได้รับสินค้าไวมากกกกกกกกก…ขนส่งโทรแจ้งก่อนมาส่ง…สุภาพ เรียบร้อย สินค้าครบถ้วนสมบูรณ์

ของตรงปกจัดส่งรวดเร็วมากคับ

ใช้ได้ ราคาโอเคร รองกากกาแฟได้ดี ซื้อ500แผ่น ได้มาครบ แบบหนาใช้คุ้มค่า ขนาด6ซม. ประหยัด กาแฟคั่วใช้ได้

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ