รีวิว *โค้ดส่งฟรี* ถังพ่นยา เครื่องพ่นยา 16 ลิตร เครื่องพ่นยามือโยก กระบอกพ่นยา พ่นยา เครื่องพ่นยา เครื่องฉีดยา กระบอกฉีดน้ำ พ่นปุ๋ย พ่นยา

ราคาสินค้า

฿289.00
฿600.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Radiumshop

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,ไม่มีการรับประกันสินค้า

แนะนำ *โค้ดส่งฟรี* ถังพ่นยา เครื่องพ่นยา 16 ลิตร เครื่องพ่นยามือโยก กระบอกพ่นยา พ่นยา เครื่องพ่นยา เครื่องฉีดยา กระบอกฉีดน้ำ พ่นปุ๋ย พ่นยา ลดราคาถึง 52 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 600.00 บาท เหลือเพียง ฿289.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 52%

ถังพ่นยา 16 ลิตร ตรา MAXส่งเร็ว ไม่รั่ว พ่นแรง!*** แถมหัวพ่น 3 รูปแบบ / สายสะพายหลัง ***รายละเอียดสินค้า- มียางกันซึม กันรั่ว- ให้แรงดันน้ำยาสูงสุด 3 บาร์- สามารถพ่นยาฆ่าเชื้อ / ปุ๋ย / ยา ได้- ขนาดความจุถัง 16 ลิตร- มาพร้อมอุปกรณ์พร้อมใช้งานครบขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่น่ารักทุกท่านนะค้าที่อุดหนุนร้านของเรา#อัดคลิปก่อนเปิดกล่องนะคะ( #ย้ำ ก่อนเปิดกล่อง)โปรดอ่านรบกวนคุณลูกค้าที่น่ารักทุกท่านก่อนแกะสินค้าหลังจากได้รับสินค้ารบกวนคุณลูกค้าถ่ายวิดีโอตอนแกะกล่อง/เช็คสินค้า ไว้ด้วยนะคะเพื่อเป็นการประกันในการเครมของเผื่อสินค้าแตก/ชำรุด/ขาดหายเพื่อเป็นประโยชน์ในการเครมของกับทั้งทางร้านและทางบริษัทขนส่งถ้าไม่มีวิดีโอทางร้านต้องขออนุญาติสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินหรือส่งสินค้าไปให้ใหม่นะคะ เนื่องจากทางร้านถูกลูกค้าใจร้ายบางท่านหยิบของออกและแจ้งร้านว่าไม่ได้รับของค่าา

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ Radiumshop กระดาษดริป กระดาษกรองกาแฟ 100 แผ่น แบบหนา แผ่นฟิลเตอร์กรองกาแฟ กรองกาแฟ ดริปกาแฟ มอคค่า กาแฟสด Moka Pot Coffee Filter แบรนด์ No Brand SKU 2974928085_TH-10909870860 รูปแบบสินค้า แบรนด์ American retro ประเภทสินค้า ชุดเซ็ทกาแฟ ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต สแตนเลส การรับประกันสินค้า ไม่มีการประกันภายในกล่องสินค้า100Xกระดาษกรองกาแฟวงกลม

รีวิวสินค้า:

ได้รับสินค้าไวมากกกกกกกกก…ขนส่งโทรแจ้งก่อนมาส่ง…สุภาพ เรียบร้อย สินค้าครบถ้วนสมบูรณ์

ของตรงปกจัดส่งรวดเร็วมากคับ

ใช้ได้ ราคาโอเคร รองกากกาแฟได้ดี ซื้อ500แผ่น ได้มาครบ แบบหนาใช้คุ้มค่า ขนาด6ซม. ประหยัด กาแฟคั่วใช้ได้

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ