รีวิว ปุ๋ยเกล็ด สูตร 13-0-46 ชาลีเฟรท ✴ วาร์ตัน บำรุงต้น และ เพิ่มผลผลิต เร่งดอก เร่องช่อ เพิ่มน้ำหนักผลผลิต เพิ่มแป้ง ขนาด 1 กก

ราคาสินค้า

฿79.00
null

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Radiumshop

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,ไม่มีการรับประกันสินค้า

แนะนำ ปุ๋ยเกล็ด สูตร 13-0-46 ชาลีเฟรท ✴ วาร์ตัน บำรุงต้น และ เพิ่มผลผลิต เร่งดอก เร่องช่อ เพิ่มน้ำหนักผลผลิต เพิ่มแป้ง ขนาด 1 กก ราคา 79.00 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

เป็นสารเร่งช่อดอกมะม่วงที่ช่วยให้มะม่วงออกช่อออกดอกดกรวดเร็วและสม่ำเสมอ ใช้ได้ดีกับพืชผัก ดอกไม้ ผลไม้ ถั่วต่างๆและข้าวอัตราการใช้สำหรับเร่งช่อดอกมะม่วงใช้ 500 กรัม ต่อน้ำ 20 ลิตร(5ขีดต่อน้ำ1ปี๊บ) ฉีดพ่นทั่วต้น โดยฉีด 2 ครั้ง ห่างกัน 7 วัน พืชที่แนะนำให้ใช้สูตรปุ๋ย13-0-46ชนิดพืชพืชกลุ่มที่1พืชกลุ่มที่2พืชกลุ่มที่3แตงต่างๆ ถั่วฝักยาว ถั่วลันเตามะเขือต่างๆ มะเขือเทศ ผักกาดหอมไม้ดอก ไม้ประดับ และไม้ผลพืชผักตระกูลกะหล่ำพืชหัว หอม แครอทมันฝรั่ง สับปะรดอัตราปุ๋ยที่ใช้กรัมต่อน้ำ20ลิตรวิธีการใช้ควรพ่นให้เป็นละอองเล็กๆ พอเปียกทั่วใบ และทุกส่วนของพืช ทุกๆ7-10 วัน

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ Radiumshop กระดาษดริป กระดาษกรองกาแฟ 100 แผ่น แบบหนา แผ่นฟิลเตอร์กรองกาแฟ กรองกาแฟ ดริปกาแฟ มอคค่า กาแฟสด Moka Pot Coffee Filter แบรนด์ No Brand SKU 2974928085_TH-10909870860 รูปแบบสินค้า แบรนด์ American retro ประเภทสินค้า ชุดเซ็ทกาแฟ ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต สแตนเลส การรับประกันสินค้า ไม่มีการประกันภายในกล่องสินค้า100Xกระดาษกรองกาแฟวงกลม

รีวิวสินค้า:

ได้รับสินค้าไวมากกกกกกกกก…ขนส่งโทรแจ้งก่อนมาส่ง…สุภาพ เรียบร้อย สินค้าครบถ้วนสมบูรณ์

ของตรงปกจัดส่งรวดเร็วมากคับ

ใช้ได้ ราคาโอเคร รองกากกาแฟได้ดี ซื้อ500แผ่น ได้มาครบ แบบหนาใช้คุ้มค่า ขนาด6ซม. ประหยัด กาแฟคั่วใช้ได้

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ