รีวิว ถูกที่สุด‼️100 ลิตร เพอร์ไลท์ Perlite วัสดุปลูกคุณภาพสูง(ผสมดินช่วยให้ดินโปร่ง)ขนาด4-8mm.กระสอบใหญ่ 100 ลิตร

ราคาสินค้า

฿300.00
null

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Radiumshop

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,ไม่มีการรับประกันสินค้า

แนะนำ ถูกที่สุด‼️100 ลิตร เพอร์ไลท์ Perlite วัสดุปลูกคุณภาพสูง(ผสมดินช่วยให้ดินโปร่ง)ขนาด4-8mm.กระสอบใหญ่ 100 ลิตร ราคา 300.00 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

❌️กดสั่งซื้อออเดอร์ละ1กระสอบไม่รวมกับสินค้าอื่น❌️ ❌️กดสั่งซื้อออเดอร์ละ1กระสอบไม่รวมกับสินค้าอื่น❌️ ❌️กดสั่งซื้อออเดอร์ละ1กระสอบไม่รวมกับสินค้าอื่น❌️ ❌️กดสั่งซื้อออเดอร์ละ1กระสอบไม่รวมกับสินค้าอื่น❌️ ❌️กดสั่งซื้อออเดอร์ละ1กระสอบไม่รวมกับสินค้าอื่น❌️ #เพอร์ไลท์ #perlite วัสดุผสมปลูกคุณภาพสูง มีเม็ดสีขาว ขนาด4-8mm. ช่วยเพิ่มความโปร่งในดิน ทำให้ระบายอากาศและน้ำได้ดีขึ้น ลดปัญหารากเน่า โคนเน่า ดินแฉะ รากเดินช้า มีแร่ธาตุอาหาร ใช้ผสมในดินปลูกหรือดินเพาะ ใช้ได้กับพืชผักสวนครัวและต้นไม้ได้ทุกชนิด กระบองเพชร ไม้ดอกไม้ประดับ เพอร์ไลท์สามารถนำกลับมาใช้ซ้าได้ ขนาดบรรจุแบบแบ่ง 50 ลิตร(กระสอบขาวไม่มีโลโก้) ขนาดบรรจุ100ลิตร (กระสอบขาวมีโลโก้) กดสั่งซื้อ1ครั้งต่อ1การจัดส่งและต่อ1กระสอบนะคะ (ไม่สามารถจัดส่งรวมกับสินค้าอื่นๆและไม่สามารถส่งรวมหลายๆกระสอบได้ค่ะ) ⛔️หากต้องการสั่งสินค้าชิ้นอื่นๆรบกวนสั่งเพิ่มเป็นออเดอร์ใหม่นะคะ ⛔️ ⚠️ต้องการสั่งซื้อ2กระสอบ รบกวนทำการสั่งซื้อเป็นออเดอร์ใหม่อีก1ครั้งค่ะ ไม่สามารถจัดส่งรวมเป็นออเดอร์เดียวกันได้ค่ะ ⚠️ ขอบพระคุณค่ะ หน้าร้านตลาดแสงอารีย์ การ์เด้นท์บางใหญ่ ซอย5 (หยุดอังคาร)10:00-18:00น. Page:cactus2gether(เพจเดียวค่ะ) :095-939-6868 อ่านสักนิดก่อนสั่งนะคะ‼️ ❌️รบกวนถ่ายคลิปก่อนแกะสินค้าค่ะ หากมีปัญหาใดๆทางร้านรับเคลมทุกกรณีค่ะ หากไม่มีคลิปก่อนแกะทางร้านขออนุญาติไม่รับเคลมค่ะ❌️ #เพอร์ไลท์ #Perlite #เพอร์ไลท์100ลิตร

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ Radiumshop กระดาษดริป กระดาษกรองกาแฟ 100 แผ่น แบบหนา แผ่นฟิลเตอร์กรองกาแฟ กรองกาแฟ ดริปกาแฟ มอคค่า กาแฟสด Moka Pot Coffee Filter แบรนด์ No Brand SKU 2974928085_TH-10909870860 รูปแบบสินค้า แบรนด์ American retro ประเภทสินค้า ชุดเซ็ทกาแฟ ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต สแตนเลส การรับประกันสินค้า ไม่มีการประกันภายในกล่องสินค้า100Xกระดาษกรองกาแฟวงกลม

รีวิวสินค้า:

ได้รับสินค้าไวมากกกกกกกกก…ขนส่งโทรแจ้งก่อนมาส่ง…สุภาพ เรียบร้อย สินค้าครบถ้วนสมบูรณ์

ของตรงปกจัดส่งรวดเร็วมากคับ

ใช้ได้ ราคาโอเคร รองกากกาแฟได้ดี ซื้อ500แผ่น ได้มาครบ แบบหนาใช้คุ้มค่า ขนาด6ซม. ประหยัด กาแฟคั่วใช้ได้

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ