รีวิว ดินปลูก ดินเพาะ พีทมอส แคคตัส นำเข้าจากเยอรมันแท้100% ยี่ห้อคลาสแมน พีทมอสคลาสแมน กระสอบ70 ลิตร 25 กิโลกรัม นำเข้าจากเยอรมันนี สินค้าคุณภาพ เกรดพรีเมี่ยม พีทมอส คลาสแมน แคคตัส

ราคาสินค้า

฿360.00
฿490.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Radiumshop

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,ไม่มีการรับประกันสินค้า

แนะนำ ดินปลูก ดินเพาะ พีทมอส แคคตัส นำเข้าจากเยอรมันแท้100% ยี่ห้อคลาสแมน พีทมอสคลาสแมน กระสอบ70 ลิตร 25 กิโลกรัม นำเข้าจากเยอรมันนี สินค้าคุณภาพ เกรดพรีเมี่ยม พีทมอส คลาสแมน แคคตัส ลดราคาถึง 27 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 490.00 บาท เหลือเพียง ฿360.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 27%

ชื่อสินค้า : พีทมอส คลาสแมน พอทกราวด์ เอชมี2 ขนาดให้เลือก1.ดินเพาะ25กิโลกรัม2.ดินเพาะ20กิโลกรัมรายละเอียด : พอทกราวด์ เอช 70 ลิตร***เนื่องจากดินเพาะมีความชื้นสะสมอยู่ในตัวดินเพาะ ทางโรงงานจึงชั่งเป็นลิตรประโยชน์ : พีทมอส คลาสแมน ใช้เพื่อการเพาะกล้า เพื่อรองก้นหลุม และเพื่อการปลูก (พีทดำ)วิธีใช้ :-เทกองพีทมอส คลาสแมน บนพื้นที่สะอาด ขยี้ให้ร่วนละเอียด-บรรจุพีทมอส คลาสแมนลงบนถาดเพาะกล้า ปาดหน้าให้เรียบ ห้ามกบหลุมแน่น-หยอดเมล็ดพืชที่เตรียมไว้ กดลึกประมาณ 1 เซนติเมตร-รดน้ำด้วยหัวฉีดละเอียด ให้ความชื้นอย่างทั่วถึงพีทมอส เป็นวัสดุปลูกคุณภาพสูงจากธรรมชาติ สำหรับทดแทนดินเพาะกล้า ที่สามารถอุ้มน้ำ แต่มีความโปร่งที่ทำให้พืชได้อากาศทั่วถึง ไม่เป็นกรดหรือด่างเกินไป มีธาตุอาหารเพียงพอที่พืชจะใช้ประโยชน์ได้นานพอสมควร รักษาระดับความชื้นให้กับกล้าเพาะ รวมถึงไม้กระถางปลูกประดับต่างๆได้ดี ด้วยเส้นใยที่มีความโปร่งแต่อุ้มน้ำ จึงทำให้รากพืชได้รับอากาศเพียงพอ มีความแข็งแรงกว่าการเพาะด้วยวัสดุอื่น ไม่เปื่อยย่อยสลายตัวเร็วเกินไปตัวนี้เป็นแบบ Black peat ผ่านขบวนการย่อยสลายมานานกว่า 2000-4000 ปี ปราศจากวัชพืชปะปน นำเข้าจาก เยอรมันนี ยี่ห้อนี้ใช้ดีสุดในท้องตลาดแล้วค่ะ⭐ข้อแนะนำเมื่อได้รับสินค้า⭐1.รบกวนลูกค้าถ่ายวิดิโอขนาดเปิดสินค้า เพื่อประโยชน์ของลูกค้าเอง หากสินค้าไม่ครบหรือเกิดความเสียหายจากโรงงานการผลิตหรือระหว่างขนส่ง ลูกค้าสามารถส่งวิดิโอเพื่อขอเคลมสินค้าได้ -ลูกค้าต้องแจ้งแอดมินทันทีหลังจากได้รับสินค้าภายในเวลาไม่เกิน3วัน -เมื่อได้รับสินค้าแล้ว ควรเปิดกล่องเช็คสินค้าทันที2.หากลูกค้ามีหลักฐานจะง่ายต่อการเคลมสินค้าเร็วขึ้น 3.หากมีข้อส่งสัยทักสอบถามแอดมินได้ทันที#ดินปลูกต้นกระท่อม #ดินเพาะเมล็ดกระท่อม #ดินปลูกชา #ดินเพาะคลาสแมน #พีทมอสคลาสแมน 70 ลิตร #นำเข้าจากเยอรมันนี #สินค้าคุณภาพ #เกรดพรีเมี่ยม #พีทมอส #คลาสแมน #แคคตัส

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ Radiumshop กระดาษดริป กระดาษกรองกาแฟ 100 แผ่น แบบหนา แผ่นฟิลเตอร์กรองกาแฟ กรองกาแฟ ดริปกาแฟ มอคค่า กาแฟสด Moka Pot Coffee Filter แบรนด์ No Brand SKU 2974928085_TH-10909870860 รูปแบบสินค้า แบรนด์ American retro ประเภทสินค้า ชุดเซ็ทกาแฟ ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต สแตนเลส การรับประกันสินค้า ไม่มีการประกันภายในกล่องสินค้า100Xกระดาษกรองกาแฟวงกลม

รีวิวสินค้า:

ได้รับสินค้าไวมากกกกกกกกก…ขนส่งโทรแจ้งก่อนมาส่ง…สุภาพ เรียบร้อย สินค้าครบถ้วนสมบูรณ์

ของตรงปกจัดส่งรวดเร็วมากคับ

ใช้ได้ ราคาโอเคร รองกากกาแฟได้ดี ซื้อ500แผ่น ได้มาครบ แบบหนาใช้คุ้มค่า ขนาด6ซม. ประหยัด กาแฟคั่วใช้ได้

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ